Bí kiếp quản lý tài chính Poker Online hiệu quả

Trong rất nhiều mẹo chơi Poker hiệu quả kiếm được nhiều tiền bao giờ cũng có lời khuyên quản lý tài chính thật tốt. Vậy làm sao để quản lý tiền của bạn trong Poker Online? Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để trụ vững và kiếm cơm tốt trong trò chơi đầy hấp dẫn này nhé!

Biết rõ bạn muốn kiếm được bao nhiêu

Trước khi ngồi vào bàn chơi hãy xác định rõ mục tiêu của bạn là gì, bao gồm bạn muốn kiếm được bao nhiêu tiền và bạn chịu thua bao nhiêu. Như vậy bạn sẽ biết được khi nào nên tạm dừng cuộc chơi.

Làm tốt điều đó có thể giúp ví Poker Online của bạn được bảo toàn vững chắc, bạn sẽ tránh được những ngày đang thắng lớn sau đó lại để hòa vốn rồi thậm chí là thua lỗ. Hoặc bạn cũng sẽ tránh được tình trạng mất trắng, hết vốn sau một vài ván thua.

Lời khuyên: Bạn nên dừng lại khi thắng hoặc thua tương đương 20% số vốn mà bạn có.


cách quản lý tài chính Poker Online
Phải xác định rõ bạn muốn kiếm được bao nhiêu tiền hoặc sẽ bị mất tối đa là bao nhiêu trước khi vào bàn poker

Đặt kỳ vọng hợp lý

Chơi Poker Online có thể biến bạn thành triệu phú nhưng không phải lúc nào bạn cũng đủ giỏi cộng thêm may mắn để có được điều đó. Vậy nên đừng đem 100$ vào sòng bài và hy vọng nó sẽ biến thành 1000$, 10000$ hay 100000$ chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Bạn phải biết đặt kỳ vọng hợp lý để không mất kiểm soát tâm trạng trong suốt cuộc chơi, như vậy sẽ tránh được mất cả chì lẫn chai. Kỳ vọng hợp lý được các chuyên gia dự doán sẽ nằm trong khoảng 10-15% lợi nhuận. Đó đã là con số ước ao của các nhà đầu tư trong 1 tháng cho đến 1 năm ròng. Vậy nên nếu bạn bước vào bàn Poker Online và thu về trên 15% lợi nhuận, bạn nên dừng cuộc chơi để bảo toàn chiếc ví tốt nhất.

Biết cách chi tiền vốn thật hợp lý

Hãy xác định được số ngân sách phù hợp với mức cược trên bàn chơi. Nếu tình hình không được ổn, bạn hãy chọn bàn chơi với mức cược thấp hơn chứ không nên cố thủ bàn chơi cao khi tiền vốn không thể đáp ứng.


cách quản lý tài chính Poker Online
Bạn phải học cách chi đồng vốn thực sự hợp lý để không trắng tay trong sàn poker online

Chọn tốc độ phù hợp

Với những người chơi nhiều kinh nghiệm họ thường chơi 1 ván Poker với tốc độ rất nhanh để tận dụng tốt nhất vận may của họ. Nhưng với một người chơi mới bạn phải vừa chơi vừa học, vậy nên cứ chơi một cách từ tốn để bảo quản tốt tài chính của bạn.

Hãy nghỉ ngơi đúng lúc

Nhìn chằm chằm vào màn hình trong thời gian dài sẽ khiến mắt và não bạn trở nên mệt mỏi. Kiệt sức sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm và khiến bạn thua nhiều hơn. Hãy đứng lên, đi lại và nói chuyện với bạn bè hay làm một cốc cà phê. Giữ cho đầu óc thật tỉnh táo và trật tự và trở lại chơi tốt ván bài của mình.

Hy vọng những lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn quản lý tài chính Poker Online hiệu quả nhất có thể và có đủ vốn để trở thành một dân chơi chuyên nghiệp. Chúc bạn may mắn!