6 mẹo giúp bạn chọn được bàn chơi Poker Online “ngon” nhất – phần 2

Xin chào các bạn!

phần 1 của bài viết, DBVUI.COM đã giới thiệu với bạn 3 bí quyết thật tuyệt vời để tìm một bàn chơi Poker Online ngon, có nhiều Fish để bạn tha hồ “đánh chén”. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, hãy đến với 3 bí quyết tiếp theo để đủ bí kiếp săn được bàn chơi Poker ngon nhất giúp bạn dễ dàng thắng lớn nhé!

4. Liên tục đánh giá lại bàn chơi và sẵn sàng đi tìm bàn chơi mới

Trên bàn Poker sẽ liên tục có sự thay đổi, ban đầu có thể đó là một bàn chơi tốt nhưng sau đó sẽ có người rời khỏi và có người mới vào và không còn có lợi nữa thì bạn phải ra đi. Để biết được điều đó bạn phải đánh giá lại bàn chơi một cách thường xuyên, sẵn sàng ra đi khi không còn fish nữa.

Bạn cũng đừng quên thường xuyên xem lobby để tìm kiếm những bàn chơi tốt hơn nhé, điều đó nên được thực hiện kể cả khi bạn đang trong ván chơi.


Nên chọn sàn Poker tốt mà chơi
Bạn phải luôn sẵn sàng rời bàn và tìm một bàn chơi mới tốt hơn

5. Chọn thời gian chơi tốt nhất trong ngày

Làm việc ban tối không hề thú vị tí nào thế nhưng để có thể kiếm tiền được với Poker Online, ban tối lại là thời điểm thích hợp nhất. Bởi đó là chiều tối ở các nước châu Âu, thời điểm mà những người chơi poker nghiệp dư đi làm về và bắt đầu giải trí với poker. Thời điểm này được xem là giờ cao điểm và cũng có rất nhiều fish nên bạn có thể ăn được số tiền kha khá.

Ngoài ra, dịp cuối tuần cũng được xem là thời gian chơi poker tốt nhất kể cả chơi giải trí và chơi giải đấu. Đó là những ngày nghỉ và lượng người chơi nói chung và người chơi giải trí nói riêng luôn đạt mức cao nhất. Thế nên, một tay chơi poker online thì không thể chọn cuối tuần – thời điểm nhiều fish nhất – làm ngày nghỉ như hầu hết nghề khác!

6. Chọn sàn poker mà chơi

Nếu là một dân chơi thứ thiệt hoặc đang tìm hiểu, tập tành chơi Poker chắc chắn bạn sẽ biết Pokerstars là sàn chơi poker lớn nhất thế giới. Nhưng điều đó không có nghĩa đây là nơi kiếm tiền lý tưởng dành cho bạn.


Nên chọn bàn Poker có nhiều fish sẽ có lợi
Những sàn poker ít nổi sẽ có nhiều Fish và đó là cơ hội kiếm tiền cho người chơi mới

Site chơi poker nổi tiếng nhất và có quy mô lớn nhất thế giới này thu hút hàng triệu bài thủ chuyên nghiệp, rất ít có tay mơ, vì vậy nếu bạn không đủ giỏi bạn sẽ trở thành FISH cho chính những người đó. Vậy thì tại sao lại không đến với những site ít nổi tiếng hơn, bạn sẽ kinh ngạc vì số lượng fish ở đó khá nhiều và trình độ chơi trung bình cũng sẽ dễ đối phó hơn.

Vì vậy, nếu Poker Stars quá khó, hãy đến với 888poker hay W88 Poker nhé! Thậm chí chơi qua lại giữa các sàn poker khác nhau cũng có thể cải thiện lợi nhuận của bạn.

Trên đây là tổng cộng 6 mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích có thể giúp bạn chọn được bàn chơi poker online ngon – dễ thở – nhiều fish và quan trọng nhất là tăng lợi nhuận lên nhiều lần. Bạn hãy áp dụng và kiểm chứng nhé! Chúc bạn may mắn!