10 mẹo chơi poker được sưu tập từ các cao thủ trong làng Poker

Chơi Poker đã đem lại sự đổi đời cho không ít người, nếu như bạn muốn tìm kiếm và sự thay đổi nhờ những trò chơi trực tuyến hãy đến với 10 mẹo chơi poker được sưu tập từ các cao thủ trong làng Poker để học hỏi kinh nghiệm từ các bậc thầy và luôn thắng cược nhé!

1. Nắm chặt luật chơi Poker

Để bắt đầu, bạn phải hiểu thật rõ ràng mọi thứ về Poker, Poker là gì, các cách chơi poker, luật chơi, xếp hạng các lá bài mạnh,… có thể nói đó là những thứ cơ bản nhất mà bất cứ ai bắt đầu chơi poker cũng phải học tập nhuần nhuyễn rồi mới đi đến các chiến thuật chơi ăn tiền.

2. Quy định rõ ngân sách

Hãy đặt ra một giới hạn cho ngân sách Poker của bạn, tính toán số tiền bạn có thể thua trong vòng 1 tháng và chia đều cho từng ngày. Nếu lỡ thua hết hãy tạm nghỉ, đừng cho thêm tiền vào, điều đó giúp bạn giữ được bình tĩnh và có thể chơi lâu dài ở đây.


mẹo chơi poker chắc thắng
Để luôn thắng trong trò Poker, phải không ngừng tập luyện và học hỏi

3. Duy trì cường độ cao

Để trở thành người xuất sắc ở bất cứ trò chơi nào đòi hỏi người chơi phải tập luyện, tập luyện và không ngừng tập luyện. Vì vậy, điều quan trọng nhất đối với một người mới chơi poker online là hãy chơi thật chăm chỉ với cường độ điên cuồng sẽ cho bạn nhiều bài học quý giá.

4. Chơi nhiều bàn cùng lúc

Trò poker online cho phép người chơi có thể cùng lúc chơi ở nhiều bàn khác nhau, hãy tận dụng điều này để tăng khả năng may mắn của bạn. Tuy nhiên bạn phải chơi với sự tập trung cao độ và thận trọng để không bị rối.

5. Hiểu trò chơi tốt hơn

Có rất nhiều giải thích sau mỗi ván bài, bạn hãy đọc càng nhiều càng tốt để biết được sự khác biệt giữa các lá bài và sự kết hợp của chúng và lần sau bạn sẽ có những kinh nghiệm thực sự tuyệt vời.

6. Rèn luyện trí nhớ

Trong xì tố poker, trí nhớ thực sự rất quan trọng, bạn phải biết tính Outs, Outs có nghĩa là số lá bài còn lại trong bộ sau khi đã chia. Vì vậy, nếu muốn có sự kết hợp an toàn nhất bạn phải biết xác suất có được lá bài đó là bao nhiêu và tính toán nước đi hợp lý.

7. Theo dõi hành trình của bạn

Khi chơi poker online bằng tiền thật bạn phải theo dõi lịch sử thi đấu của mình một cách chặt chẽ để xem tỷ lệ thắng – thua là thế nào. Sau vài trận, bạn có thể xem lại xu hướng và các số liệu về vị trí mạnh, yếu của bạn.từ đó điều chỉnh chiến thuật hợp lý để có thể thắng cược nhiều hơn.


mẹo chơi poker chắc thắng
Hãy luôn xem lại lịch sử chơi của bạn để tìm chiến thuật hợp lý nhất và giành chiến thắng

8. Hiểu về đối thủ

Bên canh xem lại lịch sử thi đấu của mình bạn cũng nên quan tâm đến đối thủ, các thống kê của họ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lối chơi, ý đồ của họ và có cách đối phó khôn ngoan hơn.

9. Chọn những kết hợp bài tốt nhất

Poker online là một trò chơi với mục tiêu là chiến thắng nhưng đôi khì bài không tốt thì bạn cũng phải biết cách để không bị thua. Đó là hãy luôn xem xét kỹ những kết hợp bài trong tay bạn là tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Nếu tốt có thể chơi thoải mái nhưng nếu xấu hãy bỏ bài đừng do dự.

10. Kiểm soát tâm lý

Thắng là một điều tuyệt vời nhưng có có những ngày bạn bị thua to và bạn có thể tức điên lên. Điều bạn cần làm là đứng lên và kết thúc ngày chơi của mình, thỉnh thoảng thua cũng không có gì to tát cả đúng không nào? Chơi poker trong sự tức tối là một điều sai lầm.

Bây giờ thì bạn có thể áp dụng cả 10 mẹo chơi poker trên đây để có những ván bài thực sự tuyệt vời thôi nào! Chúc bạn may mắn!